BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2013 - 2018) PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KỲ III (2018 - 2023)

  20/06/2018

CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

BAN CHẤP HÀNH KHÓA II

---

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----***-----

                      Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2018

 

BÁO CÁO KẾT QUẢ

THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2013 - 2018)

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NHIỆM KỲ III (2018 - 2023)

 

Kính thưa Đoàn Chủ tịch!

Kính thưa các vị khách quý!

Kính thưa Đại hội!

Tháng 5, với nhiều ngày kỷ niệm lớn rất vinh dự tự hào của non sông đất nước Việt Nam. Đó là kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2018) - người Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người là biểu tượng của lương tâm và phẩm giá con người Việt Nam chúng ta. Với niềm vinh dự tự hào đó, hôm nay, Đại hội đại biểu Cộng đồng họ Bùi VN, khai mạc trên mảnh đất Ba Đình lịch sử, trong đó có Hoàng thành Thăng Long, mảnh đất thiêng liêng đã in dấu chân thơm thảo của các vị quan đầu triều, thời nào cũng có của người họ Bùi chúng ta chung vai gánh vác cùng trăm họ, đồng hành cùng bách tính muôn dân trên mọi chặng đường gian khổ và oanh liệt của lịch sử dân tộc.

Nhân dịp này, cho phép tôi được gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các vị khách quý, các cụ, các vị tướng lĩnh, các vị cán bộ cao cấp đã từng công tác trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội, các giáo sư, nhà khoa học, các vị đại biểu họ Bùi trên mọi miền đất nước đã về dự đông đủ và mang đến Đại hội một trách nhiệm mới, một tinh thần đoàn kết sâu sắc và trí tuệ. Xin trân trọng cám ơn.

Thưa Đại hội!

Đại hội nhiệm kỳ II Cộng đồng họ Bùi VN, khai mạc ngày 28/4/2013, tại Đại học Thủy Lợi, Hà Nội, đến nay đã hết nhiệm kỳ 5 năm theo Điều lệ Đại hội quy định. Tại Đại hội này, chúng ta sẽ đánh giá thực chất những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại, nguyên nhân và bài học, để hình dung tổng quát các vấn đề, làm cơ sở để xem xét, lựa chọn, bầu ra BCH khóa III gồm những vị có tâm, tầm, sức khỏe và điều kiện, để tổ chức lãnh đạo hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội III.

I. ĐÁNH GIÁ, KIỂM ĐIỂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ II (2013 – 2018)

Đại hội đại biểu Cộng đồng họ Bùi VN lần thứ II đã xác định những nội dung và công tác lớn gồm: Đẩy mạnh công tác phát triển cộng đồng, liên kết toàn diện từ họ Bùi VN xuống đến các chi họ Bùi ở mọi miền đất nước thành một hệ thống rộng lớn, nhằm thực hiện phương châm, “Tìm về cội nguồn, vinh danh tổ tiên, động viên con cháu hướng tới tương lai” của dòng họ quý hiển. Đồng thời xây dựng tổ chức mạnh, đoàn kết sâu sắc, động viên mọi nguồn lực xây dựng dòng họ Bùi VN không ngừng lớn mạnh và phát triển toàn diện. Nhìn lại nhiệm vụ tổng quát đó, về cơ bản Nghị quyết của Đại hội đã được thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả tốt. Biểu hiện qua các đánh giá sau:

Ông Bùi Xuân Ngật – Trưởng Ban Phát triển cộng đồng, BCH Cộng đồng họ Bùi Việt Nam nhiệm kỳ II (2013 – 2018) đọc Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ II và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III tại Hội nghị

1. CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI DÒNG HỌ

Từ sau Đại hội nhiệm kỳ II, công tác phát triển dòng họ đã có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là sự chủ động của BCH, BLL họ Bùi các tỉnh. Tăng cường mở rộng quan hệ, kết hợp đa dạng cả BCH, BLL cấp tỉnh với BCH, BLL họ Bùi cấp huyện tìm tới các chi họ Bùi ở các xã để vận động các chi tộc tham gia cộng đồng. Cũng thông qua hoạt động này, đã giúp cho BCH, BLL họ Bùi các tỉnh nắm được nhiều danh nhân, nhiều chi họ có lịch sử lâu đời, góp phần làm rạng danh thêm lịch sử vẻ vang của họ Bùi VN chúng ta. Với sự năng động và trách nhiệm cao, sự phối hợp tốt với các cơ quan họ Bùi Việt Nam, khẳng định công tác phát triển cộng đồng trong nhiệm kỳ II là đúng hướng và hiệu quả. Tiêu biểu cho công tác đó là họ Bùi Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Bắc Giang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hải Dương... Các tỉnh có Ban liên lạc lâm thời nhưng chưa có điều kiện tổ chức Đại hội cấp tỉnh, nhưng hoạt động đều, thậm chí mạnh ở một số họ Bùi cấp huyện là Yên Bái, Hòa Bình, Lào Cai, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Lâm Hà, Bình Thuận, Quảng Trị, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Tây Ninh. Cho dù đã đại hội hoặc chưa có điều kiện đại hội cấp tỉnh, nhưng ý thức về việc kết nối dòng tộc họ Bùi Việt Nam để xây dựng một tổ chức dòng họ mạnh, đã trở thành nguyện vọng mong muốn của tất thẩy người họ Bùi cả trong và ngoài nước. Những kết quả đạt được ấy chưa phải là toàn diện, sâu sắc, nhưng nó là sự nỗ lực cao, nhiều công sức của toàn thể dòng họ trong nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Xin nêu một ví dụ, ngày 10/11/2013, Thường trực BCH tổ chức “Ngày hội đạo học họ Bùi VN” tại Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa Khuyến học cao, nhằm động viên khích lệ tinh thần ham học, ý chí vươn lên làm chủ cuộc sống trong xã hội hiện đại của con em chúng ta. Để chọn ra 63 cháu, đại diện cho 63 tỉnh thành trong cả nước, với những tiêu chuẩn rất khắt khe. Để có số liệu chính xác, khen thưởng đúng đối tượng, phải lấy danh sách từ họ Bùi các tỉnh của các cháu trong 5 năm đạt các tiêu chuẩn đặt ra. Số liệu ấy phải khớp với số liệu của Bộ Giáo dục Đào tạo cung cấp. Kết quả sau 2 tháng đổ nhiều công sức tìm kiếm và tổng hợp được 112 cháu. Từ 112 cháu, lựa chọn ở các tiêu chuẩn cao hơn được 63 cháu để khen thưởng. Việc làm này đã mở ra phong trào Khuyến học của dòng họ, mà nền móng của nó bắt đầu từ đạo học họ Bùi VN.

Nhìn vào thực tế để đánh giá, qua 15 năm phấn đấu từ Ban liên lạc lâm thời đến nay, Họ Bùi VN đã vượt qua vô vàn khó khăn, xây dựng được bộ máy tổ chức của dòng họ một cách cơ bản, có hệ thống từ BCH CĐHB VN xuống BCH, BLL cấp tỉnh, huyện. Đây là hệ thống tổ chức dòng họ được xây dựng công phu hơn 15 năm qua, với sự tham gia toàn diện của mọi thành viên trong các chi họ, mọi BCH, BLL các cấp tỉnh mang tính cộng đồng cao. Thông qua tổ chức này để thúc đẩy mọi hoạt động, như kết nối với các chi họ thu thập dữ liệu, mở rộng tuyên truyền giúp bà con chúng ta ngày càng có điều kiện tốt hơn để nắm bắt thông tin về dòng họ trên mọi miền đất nước và bà con họ Bùi ở nước ngoài. Là cơ hội mở rộng giao lưu, là diễn đàn phổ biến hoặc tìm hiểu gia phả, truyền thống của mọi chi họ; đồng thời tuyên truyền những tấm gương tiêu biểu trên mọi lĩnh vựa đời sống xã hội, làm nổi bật hơn nữa về vai trò lịch sử của dòng họ Bùi VN văn hiến. Trên cơ sở đó nêu cao lòng tự hào, động viên con cháu ra sức học tập, lao động góp phần tiếp tục làm rạng danh dòng họ và chung tay xây dựng nước Việt Nam hòa bình và thịnh vượng.

2. HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BAN THUỘC CƠ QUAN HỌ BÙI VN

Ban kinh tế:

- Với quyết tâm cao, tích cực tuyên truyền vận động, kêu gọi ủng hộ và đã nhận được sự giúp đỡ có hiệu quả của một số vị và bà con của ít lòng nhiều. Đầu năm 2015, Ban kinh tế đã báo cáo Thường trực về kế hoạch mua nhà căn hộ lập Ban thờ vọng tổ tiên và làm Văn phòng họ Bùi VN. Thường trực đã thành lập Ban mua nhà, phân công người đi tìm, khảo sát, so sánh, đối chiếu giá cả. Cuối cùng, Ban mua nhà quyết định mua căn hộ tầng 19, tòa nhà 96 phố Định Công hiện nay. Việc mua bán là khách quan, công khai, minh bạch. Điều quan trọng là, cơ quan họ Bùi VN sau hơn 10 năm đã có được trụ sở làm việc, đỡ được gánh nặng 10 năm bác Bùi Nghĩa cưu mang chúng ta. Đây cũng là lần đầu tiên từ ngày thanh lập chúng ta thở bằng chính lá phổi của mình. Trời có nắng thì ắt có mưa, trong mưa tất có lúc xập xùi, đó cũng là lẽ thường. Nhưng chuyện mua  nhà làm Văn phòng là hoàn toàn trong sạch, không như một số tài liệu viết không đúng, mà các vị Chủ tịch đã nhận được trong thời gian vừa qua.

- Tài chính là phương tiện không thể thiếu để đảm bảo hoạt động cho mọi tổ chức. Họ ta cũng như vậy, trong những năm qua nguồn tài chính hoạt động chủ yếu nhờ vào một số bác có điều kiện giúp đỡ và một lượng nhỏ tiền công đức của bà con chúng ta. Năm 2015, Ban tài chính đã vận động thành lập Câu lạc bộ các nhà doanh nghiệp họ Bùi Việt Nam. Với hơn 50 thành viên, qua 3 năm hoạt động, ký kết nhiều hợp đồng kinh tế liên doanh. Hoạt động của CLB phát triển tốt, hiệu quả, đã giúp được phần lớn kinh phí để họ hoạt động. Sự ra đời của Câu lạc bộ các nhà doanh nghiệp họ Bùi VN nói chung và CLB các nhà doanh nghiệp họ Bùi các tỉnh nói riêng, đã thể hiện sức mạnh mới, tiềm năm dồi dào, ghi đậm dấu ấn trong nhiệm kỳ về khả năng kinh tế và đa dạng trong các loại hình hoạt động dòng họ.

Ban dâu – gái:

Nhằm khơi dậy mọi tiềm năng, phát huy mọi nội lực làm phong phú cả về nội dung và hình thức hoạt động dòng họ. Sau một thời gian cực tích chuẩn bị từ Ban dâu – gái họ Bùi VN đến BCH các tỉnh, ngày 15/10/2017 Ban Dâu – Gái họ Bùi VN đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất tại Ba Đình, Hà Nội với hơn 600 đại biểu là dâu gái trên mọi miền Tổ quốc về dự. Đây là sự xác nhận mới của cả Cộng đồng về vai trò phụ nữ là không thể thiếu trong hoạt động dòng họ chúng ta cả hôm nay và mai sau.

Từ ngày ra đời đến nay, hoạt động của Ban Dâu - Gái liên tục phát triển, vai trò Ban Dâu – Gái ngày càng được khẳng định trên những kết quả đạt được như: Tranh thủ sự giúp đỡ của nhà tài trợ, tặng hàng ngàn mũ bảo hiểm cho các địa phương, ủng hộ bà con dòng họ ở các vùng bão lụt, những hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, khuyến học, bám sát nhiệm vụ, tích cực đóng góp vào công việc chung của cả Cộng đồng.

3. HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG, TỔ CHỨC, VĂN HÓA THÔNG TIN, LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG

Trong nhiệm kỳ 5 năm 2013 – 2018, đối với các Ban nói trên là cả một khối công việc nghiệp vụ chuyên môn. Song với sự nỗ lực cao, các Ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ấn phẩm họ Bùi VN ngày càng đạt chất lương tốt và phát hành tương đối đều đặn đến đầu mối họ Bùi các tỉnh. Công tác tổ chức nhân sự trong nhiệm kỳ, BCH, BLL họ Bùi các tỉnh lựa chọn cơ cấu chính xác, đúng người - đúng việc, bảo đảm đoàn kết, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cộng đồng. Riêng về việc viết Bộ lịch sử Họ, Thường trực có đề ra, tiếc là không đủ yếu tố thực hiện, nên đến nay chưa có. Vấn đề tài chính của Văn phòng xin quyết toán sau.

Thưa Đại hội!

Nhìn lại 5 năm trong nhiệm kỳ II, với sự phấn đấu tích cực của cả Cộng đồng, chúng ta đã phát triển đúng hướng, đạt được nhiều thành tựu mới trên tất cả các mặt hoạt động. Trong thành tựu chung ấy phải kể đến vai trò đặc biệt quan trọng của BCH, BLL họ các tỉnh, họ chính là tư lệnh trên mặt trận xây dựng họ Bùi VN. Bên cạnh những cái được, quá trình vận động cũng đã bộc lộ một số nhược điểm cần rút ra bài học kinh nghiệm để khác phục trong thời gian tới.

II. NHỮNG KHUYẾT ĐIỂM VÀ BÀI HỌC KINH NGHIỆM            

1. Khuyết điểm

 - Công tác phát triển cộng đồng chưa rộng khắp, chưa tương ứng với tiềm năng dòng họ. Cho đến thời điểm hiện tại mới có 41 họ Bùi các tỉnh tham gia. Trong đó không ít tỉnh chỉ mới có BLL ghi danh. Ở phía Bắc tạm ổn theo kiểu xôi đỗ 78% , Bắc miền Trung tốt, Nam miền Trung thưa dần, các tỉnh Nam Bộ hầu như là vùng trắng. Khuyết điểm này có cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Chủ quan là sự trì trệ, từ ngày thành lập đến nay chưa bao giờ tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm ở cấp toàn quốc, để tìm giải pháp khắc phục vấn đề. BCH, BLL các tỉnh trong 5 năm qua, chưa bao giờ nhận được một văn bản hướng dẫn hoặc rút kinh nghiệm công tác kết nối dòng họ. Thậm chí BCH, BLL cấp tỉnh cũng không cần báo cáo về kết quả phát triển cộng đồng, vì họ Bùi VN không có nhu cầu.

- BCH từ năm 2015 đến nay không được triệu tập họp, vai trò và quyền giám sát, xem xét quyết định những nội dung quan trọng do Nghị quyết Đại hội II đề ra “bị vô hiệu hóa”. Vì vậy, những khuyết điểm, những mâu thuẫn, những quyết định sai trái, không đúng Điều lệ và Quy chế, không được báo cáo BCH để chấn chỉnh, lập lại trật tự.

- Từ cuối năm 2015, trang báo điện tử họ Bùi VN được làm mới toàn bộ, được giao cho Văn phòng điều hành, đã có lúc hoạt động chưa đúng tôn chỉ mục đích, đăng nhiều thông tin tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu tới thanh danh dòng họ. Thường trực phân rã, không kiểm soát được thông tin, để rơi vào trình trạng quân hồi vô phèng, mạnh ai nấy làm. Vấn đề tài chính quỹ họ, quản lý lỏng lẻo, gây nghi kỵ mất đoàn kết kéo dài không kiểm tra, không có kết luận.

2. Bài học kinh nghiệm

2.1. Hoạt động cộng đồng tất thảy mọi người phải luôn ý thức ĐOÀN KẾT là tiêu chuẩn số 1. Chỉ có đoàn kết mới tạo ra niềm tin, mới tập trung được sức mạnh to lớn của cả dòng họ. Trong họ không có mệnh lệnh, sức mạnh lớn nhất của bất cứ người lãnh đạo họ nào là Đoàn kết, quyền lực lớn nhất của người lãnh đạo là Uy tín.

2.2. Điều lệ họ là “Luật họ”. Khi đã tham gia thì buộc các thành viên phải tự giác chấp hành. Làm việc theo tập thể đa số quyết định. Tuyệt đối không được ai đứng trên Điều lệ. Khi quyết định một vấn đề gì đó hệ trọng, nhất thiết phải họp Thường trực ra Nghị quyết, sử dụng đúng quyền hạn của người đứng đầu khi đa số đã quyết định. Tuân thủ nguyên tắc chung, thiểu số phục tùng đa số.

2.3. Phải chấn chỉnh thường xuyên những lệch lạc, công tâm trong mọi vấn đề. Minh bạch về tài chính.

Những khuyết điểm nêu trên là ngoài mong muốn của họ Bùi Việt Nam chúng ta. Hãy xem nó là bài học kinh nghiệm, cho công tác trong nhiệm kỳ tới. Việc họ là việc của một đại gia đình lớn, việc nẩy sinh những mâu thuẫn là khó tránh khỏi. Hãy rút kinh nghiệm: Rằng qua lận đận mới hiểu lòng nhau!

III. PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NHIỆM KỲ III 2018 – 2023

1. Phải đẩy nhanh hơn nữa công tác phát triển cộng đồng. Một, hai năm đầu sau Đại hội III phải khảo sát và kết nối được các đầu mối họ Bùi ở các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Từng bước xóa vùng trắng và tiến tới thành lập Ban Liên lạc lâm thời ở các tỉnh đã có địa chỉ liên hệ. Đôn đốc các Ban Liên lạc lâm thời đã có tổ chức đại hội. Vì đại hội là sự xác nhận tốt nhất của mọi tổ chức mang tính quần chúng. Nhiệm vụ trong điểm của Đại hội III là phát triển họ Bùi các tỉnh phía Nam. Chỉ có phát triển rộng khắp, kết nối toàn diện đến bà con chi họ Bùi cả nước, thì đó mới là tấm giấy thông hành quyết định sự tồn tại lâu dài của tổ chức họ Bùi Việt Nam chúng ta.

2. Phải có kế hoạch tiến hành vận động sâu rộng trong bà con họ Bùi cả nước và nước ngoài, những tấm lòng vàng, những nhà hảo tâm để có kinh phí mua đất xây dựng nhà Từ đường họ. Nhà từ đường thờ tiên tổ, nơi ấy chính là phần tâm linh nguồn cội, là trái tim nương tựa của tất thẩy người họ Bùi. Vì vậy nhiệm kỳ III cố gắng phấn đấu để đạt được.

3. Mọi thành công ngoài yếu tố sức mạnh cộng đồng, thì yếu tố người lãnh đạo đức độ, công tâm, có tầm khái quát cao, có khả năng tài chính, sẽ là người quyết định quan trọng của mọi thành công. Vì vậy sau lựa chọn của Đại hội III, BCH cần xây dựng bộ máy của mình năng động, nhiệt huyết đảm trách nhiệm vụ Đại hội giao phó.

4. Sau Đại hội III, cần tổ chức Hội thảo khoa học ở cấp quốc gia để làm rõ: Họ là gì? Nội hàm hoạt động dòng họ bao gồm những nội dung gì? Hoạt động dòng họ khác với hoạt động của các tổ chức chính trị xã hội là gì? Vấn đề này không chỉ họ ta đang lúng túng, mà nó là của tất cả các Họ tại Việt Nam khi có tổ chức bộ máy dòng Họ. Vì vậy hãy liên kết với các Họ bạn để cùng tổ chức hội thảo. Tất nhiên phải do họ Bùi VN chủ trì, báo cáo đề dẫn và kết luận khoa học. Năm 2018 cũng là 5 năm theo định kỳ để tổ chức Đạo học họ Bùi tại Quốc Tử Giám, Hà Nội. Quỹ đã có tiền, đề nghị BCH mới tổ chức thực hiện.

Thưa Đại hội!

Nhiệm kỳ III về cơ bản, diễn ra tương đối thuận lợi. Nhưng để bảo đảm tính hợp lý, vừa sức, có cơ sở thực hiện. BCH xin được báo cáo trình Đại hội các nội dung nhiệm vụ chủ yếu trên. Mong Đại hội xem xét và quyết nghị.

Kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Bùi Xuân Ngật – Trưởng Ban Phát triển Cộng đồng

 

Tin liên quan:

DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG CỦA PHÓ CHỦ TỊCH BAN CHẤP HÀNH CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM KHÓA II (2013 – 2018) NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2018

NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ IV (NHIỆM KỲ II) MỞ RỘNG CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM LẦN THỨ III

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM LẦN THỨ III

NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ III CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

Phát biểu nhận chức Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023 của ông Bùi Quang Ngọc tại Đại hội toàn quốc lần III (26/05/2018)

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG BÙI XUÂN TRƯỜNG TẠI ĐẠI HỘI SAU KHI ĐƯỢC BẦU LÀM PHÓ CHỦ TỊCH CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM KHÓA III NHIỆM KỲ 2018 - 2023

DANH SÁCH ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM KHÓA III (Nhiệm kỳ 2018-2023)

Danh sách Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Bùi Việt Nam khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023

Danh sách các Ban thuộc Hội đồng họ Bùi Việt Nam khóa III nhiệm kỳ 2018 - 2023

TỜ TRÌNH BÁO CÁO SỬA ĐỔI ĐIỀU LỆ CỦA CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

ĐIỀU LỆ CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III (2018 - 2023) - P1

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA CÁC BAN CHUYÊN MÔN, GIÚP VIỆC (THUỘC HĐHB - CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM NHIỆM KỲ III)

ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC KHÓA III HỌ BÙI VIỆT NAM ĐỒNG THUẬN VÀ TRÁCH NHIỆM CAO

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG BÙI XUÂN LƯƠNG TẠI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN 4 KHÓA II CỘNG HỌ BÙI VIỆT NAM

CẦN NHẬN THỨC CHO ĐÚNG VỊ TRÍ, VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG DÒNG TỘC

PHÁT BIỂU CỦA ÔNG BÙI VĂN TUẤN - CHỦ TỊCH CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI HẢI PHÒNG TẠI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN 4 KHÓA II CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG VỀ BUỔI ĐẠI HỘI LẦN III CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2018 - 2023

CẢM NHẬN KHI VỀ DỰ HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN 4 KHÓA II CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM

CẢM NHẬN VỀ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC HỌ BÙI VIỆT NAM LẦN THỨ III: ĐẠI HỘI CỦA NIỀM TIN VÀ HY VỌNG

ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC HỌ BÙI VIỆT NAM LẦN THỨ III: TÔ THẮM MỐC SON

CẦN NHẬN THỨC CHO ĐÚNG VỊ TRÍ - VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG DÒNG TỘC

Clip: Ba Đình nắng - Phóng sự về Đại hội toàn quốc lần 3 Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

Clip: Dòng họ Bùi Việt Nam nêu cao tinh thần: “Đoàn kết, tương trợ, phát triển” trong đại hội 3

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 8
  • 1434
  • 7,222,586