Bùi Thị Thúy - chủ nhân của lá cờ của Tổ quốc Việt Nam trong trận bóng đầy hấp dẫn là người Thái Bình

  02/09/2018

Hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam tung bay trong trận cầu hấp dẫn giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha vừa qua đã khiến nhiều người Việt tự hào. Và điều đó càng khiến người dân quê lúa tự hào vì chủ nhân lá cờ Tổ quốc là một ca sỹ nổi tiếng của quê hương Thái Bình - Bùi Thị Thúy.

 

Đây không phải lần đầu tiên quốc kỳ Việt Nam xuất hiện tại World Cup và được toàn thế giới chứng kiến, nhưng hình ảnh Bùi Thị Thúy cầm lá cờ Tổ quốc tung bay ngay sau lưng Ronaldo vào đúng thời khắc sau khi cầu thủ này ghi bàn mở tỉ số trận đấu ở World Cup 2018 vừa qua đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

 

Lá cờ Tổ quốc Việt Nam trên khán đài C.

Đó là trận đấu được tường thuật trực tiếp từ Sochi ở Nga diễn ra giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, lá cờ xuất hiện tại khán đài C được Bùi Thị Thúy mang đến sân và đây là cơ hội để đem hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế thông qua World Cup 2018.

 

Bùi Thị Thúy giơ cao cờ Tổ quốc trước khi bắt đầu xem trận bóng.

Cô gái đến từ quê lúa Thái Bình này không chỉ cầm cờ Tổ quốc mà còn khoác trên mình màu áo đỏ với ngôi sao vàng năm cánh thể hiện niềm tự hào và hạnh phúc của mình khi được trực tiếp xem trận bóng đầy kịch tính này.

Thúy chia sẻ: “Hạnh phúc quá! tự hào quá! Lần đầu tiên trong đời được trực tiếp xem một trận đá quá tuyệt vời được nhìn thấy tận mắt idol CR7 và đặc biệt hơn là mình đã mang được lá cờ đỏ sao vàng của đất nước mình, hình ảnh đó sẽ được nhiều người trên thế giới biết đến Việt Nam hơn”.

 

Cô gái Thái Bình và bạn đồng hành Hữu Tuấn chụp ảnh tại sân Sochi - Nga.

"Mình có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao Vua - bóng đá. Đây là thời gian mình đang lưu diễn tại Nga, không ngờ lại đúng vào dịp World Cup 2018 nên mình và bạn Hữu Tuấn đã quyết định ở lại để xem các trận đấu bóng. Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng đã để lại cho mình nhiều ấn tượng sâu sắc với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp của các cầu thủ nổi tiếng.

Và thông qua trận đấu này mình muốn nói với bạn bè năm Châu rằng Việt Nam là một đất nước nhỏ bé nhưng tinh thần tự hào dân tộc lúc nào cũng cháy dữ dội trong mỗi con người Việt Nam. Dù đi đến đâu bản thân mình cũng luôn luôn muốn giới thiệu với bạn bè năm châu về đất nước của mình và luôn luôn tự hào khi mình là người Việt Nam" - Thúy sung sướng chia sẻ thêm.

Sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình, Bùi Thị Thúy được biết đến nhiều qua cuộc thi ‘Tuyệt đỉnh song ca’. Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của mình, cô nàng được nhiều khán giả hâm mộ, yêu mến.

Xem thêm một số hình ảnh của Bùi Thị Thúy tại sân Sochi của Nga:

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: FB Bùi Thị Thúy

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 4
  • 38
  • 7,150,679