Bùi Tiến Dũng, Công Phượng kêu gọi cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19

  03/04/2020

2 trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam là tiền đạo Công Phượng và thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid-19, bằng những hành động thiết thực.

Công Phượng kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid-19. (Nguồn: Dân trí)

Trong một đoạn clip ngắn được thực hiện bởi CLB TP. Hồ Chí Minh, một số cầu thủ của đội bóng thành phố, trong đó có những nhân vật nổi tiếng như Công Phượng, Phi Sơn, hay thủ môn Bùi Tiến Dũng, cùng nhau lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay chống dịch.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: “Hãy nói không với những thông tin chưa được kiểm chứng, nói không với những hành động like và chia sẻ thông tin sai lệch về dịch bệnh”.

Trong khi đó, đồng đội thường sát cánh bên cạnh Công Phượng trên hàng tấn công của CLB TP. Hồ Chí Minh là Phi Sơn kêu gọi: “Hãy sử dụng khẩu trang và hạn chế tập trung đông người”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhắc mọi người nhớ đeo khẩu trang. (Nguồn: Dân trí)

Một thành viên khác của CLB TP. Hồ Chí Minh, cũng là cầu thủ vốn rất nổi tiếng và cũng có ảnh hưởng lớn đến những người hâm mộ bóng đá, thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng: “Trong mùa dịch, cần hạn chế tập trung đông người, khi ra ngoài nhớ đeo khẩu trang, để bảo vệ sức khoẻ bản thân và toàn xã hội”.

Trước đó, cũng Công Phượng và các đồng đội đã đồng ý với phương án giảm lương ở CLB TP. Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ khó khăn với đội bóng chủ quản, trong việc chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, các cầu thủ thuộc CLB TP. Hồ Chí Minh còn trích 400 triệu đồng tiền thưởng từ 2 trận thắng đầu tiên của họ tại V-League 2020, góp vào quỹ chống dịch Covid-19 của Thành phố.

 

Hậu Hải

(theo Dân trí)

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 2
  • 738
  • 7,156,324