Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi Việt Nam: THẮM TÌNH DÒNG TỘC

  21/06/2018

Trong các ngày từ 14/01 – 17/01/2018, đoàn công tác của câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi Việt Nam (thuộc Ban Kinh tế) do ông Bùi Xuân Trường (Trưởng Ban Kinh tế - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi Việt Nam) dẫn đầu đã có chuyến thăm, làm việc, chúc tết, trao quà từ thiện và kết nối doanh nhân tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa.

Tại các địa phương, đoàn đều nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của lãnh đạo cộng đồng họ Bùi các tỉnh. Đoàn cũng đã được nghe báo cáo về những mặt thuận lợi, khó khăn của cộng đồng và câu lạc bộ doanh nhân các địa phương.

Phát biểu tại các địa phương, ông Bùi Xuân Trường đã thông báo những nét hoạt động chính của Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Bùi Việt Nam, đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cộng đồng họ Bùi và Câu lạc bộ doanh nhân họ Bùi các tỉnh. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới Câu lạc bộ doanh nhân và Cộng đồng họ Bùi các tỉnh phải hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, kết nối được nhiều những người con họ Bùi và các doanh nhân họ Bùi để cùng xây dựng cộng đồng họ Bùi ngày càng lớn mạnh. Ông cũng thay mặt Ban kinh tế thông báo tới Ban lãnh đạo Cộng đồng các địa phương về việc lựa chọn con em dòng họ có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt để Câu lạc bộ chăm lo bồi dưỡng cho tương lai của các cháu nhằm giúp các cháu có tương lai tốt để phục vụ cho hoạt động của dòng họ mai sau.

Cũng trong chuyến đi này, đoàn công tác cũng đã trao quà từ thiện qua Cộng đồng họ Bùi các tỉnh cho các cháu họ Bùi có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị cho mùa xuân mới. Món quà từ thiện được ông Bùi Xuân Trường và đoàn trao tặng cho mỗi địa phương gồm có phần quà bằng tiền mặt trị giá 5.000.000đ (năm triệu đồng chẵn) và đồ dùng như chăn, mỳ tôm, sách vở, sữa và một số đồ dùng khác.

Toàn bộ các món quà này được các nhà hảo tâm, các doanh nhân họ Bùi trao tặng, gồm:

  • Ông Bùi Xuân Trường – Giám đốc công ty TXT, ủng hộ 20 triệu đồng;
  • Ông Bùi Quyết Chiến – Giám đốc Công ty TNHH Hội Hợp, ủng hộ 20 triệu đồng;
  • Ông Bùi Đức Hạnh – Giám đốc Công ty thiết bị vệ sinh Seabig, ủng hộ 10 chăn ấm;
  • Bà Bùi Thị Tĩnh – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Công ty kiểm toán Hùng Vương, ủng hộ 500 cuốn vở và 100 bút viết;
  • Bà Bùi Minh Nhâm – Giám đốc Công ty Thái Hưng, ủng hộ 500 cuốn vở;
  • Ông Bùi Đức Nhân – Trưởng Ban, Tạp chí Kiểm sát, ủng hộ 1 banner;
  • Ông Bùi Phương Nam – Chủ nhà hàng ZOZO, ủng hộ 20 thùng mì tôm, 24 hộp sữa đặc và 3 thùng sữa tươi;

Tại các địa phương, Thường trực Ban chấp hành họ Bùi các tỉnh cũng đã phát biểu cảm ơn đoàn, ghi nhận những tình cảm quý báu của các nhà hảo tâm họ Bùi và của toàn thể Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi, Ban Kinh tế (Cộng đồng họ Bùi Việt Nam) đã có sự quan tâm động viên kịp thời tới các địa phương, hứa sẽ chuyển tận tay và đúng người, đúng đối tượng theo yêu cầu đề ra.

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 9
  • 9533
  • 3,810,043