Chúc mừng nữ doanh nhân họ Bùi nhân ngày 8.3

  08/03/2018

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân họ Bùi nói riêng đã và đang khẳng định bản lĩnh, tài năng và sự bền bỉ trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Doanh nhân đã không chỉ là cụm từ mỹ miều được dành cho nam giới mà nữ giới cũng đã chứng minh được vai trò của mình, có thể nói rằng nam giới chưa chắc đã hoàn thành xuất sắc được như nữ giới tại một số mảng như làm đẹp, thời trang và vai trò lớn lao trong việc quán xuyến trong gia đình... Nữ Doanh nhân cần rèn luyện, trau dồi những kỹ năng tự lập, sáng tạo để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Nữ giới đã không chỉ là những bà nội trợ “Đảm việc nhà” nữa mà đã vươn lên trở thành một cánh tay đắc lực “Giỏi việc nước” góp phần trong việc hội nhập và phát triển kinh tế nước ta.

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh phái đẹp, xin chúc một nửa thế giới luôn giữ được thanh xuân không tuổi và ngày càng mạnh mẽ, phấn đấu hơn nữa để là một Nữ Doanh nhân, một điểm tựa vững chắc để đưa nền kinh tế nước ta ngày càng đi lên và hội nhập với thế giới.

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 11
  • 4473
  • 2,071,564