CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH VĨNH PHÚC - GẶP MẶT XUÂN ĐINH DẬU 2017

  21/02/2017

Sáng Chủ nhật, ngày 19/02/2017, Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt Xuân Đinh Dậu 2017 tại Nhà hàng Lục Nam, số 68 Nguyễn Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà hàng Lục Nam do anh Bùi Văn Lục - Thành viên CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc, làm chủ

Đây là buổi gặp mặt đầu xuân hàng năm nhằm hội tụ toàn thể bà con họ Bùi trong cùng tỉnh để cùng nhau giao lưu, trao đổi, động viên, thăm hỏi lẫn nhau, qua đó có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cũng như trong công việc. Đây cũng là dịp để các doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình kinh doanh với nhau, và tới bà con họ Bùi, đại diện các dòng họ đang sinh sống và làm việc trong tỉnh tới dự buổi gặp mặt đầu Xuân.

Đại diện Cộng đồng họ Bùi VN và CLB Doanh nhân họ Bùi VN trước buổi gặp mặt

Đoàn CLB Doanh nhân họ Bùi Hà Nội trước buổi gặp mặt

Bàn đón tiếp Đại biểu

 

Hội trường lớn bên trong Nhà hàng Lục Nam, nơi diễn ra buổi gặp mặt

Ông Bùi Văn Tuấn - Việt kiều, cố vấn; cùng bà Bùi Thị Định - Phó Chủ nhiệm (trái sang) và bà Bùi Lan Phương (áo đỏ) - Trưởng Ban sự kiện CLB Doanh nhân họ Bùi HN

Ông Bùi Huy Phúc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Kim VKP, thành viên CLB DN họ Bùi VP đón tiếp và giao lưu với đoàn CLB Doanh nhân họ Bùi HN

Đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017 cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc có hơn 450 thành viên tham dự, gồm:

  • Ông Bùi Ngọc Khôn, Phó Chủ tịch Cộng đồng VN;
  • Ông Bùi Xuân Ngật, Trưởng Ban phát triển cộng đồng họ Bùi VN;
  • Ông Bùi Quang Ngọc, Ban Cố vấn CLB Doanh nhân họ Bùi VN, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT;
  • Ông Bùi Doãn Kiểm, Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc;
  • Ông Bùi Thiên Tâm, Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc cùng toàn thể các thành viên Ban Chấp hành cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc;

Cùng các đoàn đại biểu, đại diện cho CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam, CLB Doanh nhân họ Bùi Hà Nội, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc, cộng đồng họ Bùi các huyện, thị và các chi họ Bùi lớn thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt, đến dự buổi gặp mặt còn có đại diện cộng đồng các dòng họ tại tỉnh Vĩnh Phúc, như dòng họ Tô tỉnh Vĩnh Phúc.

Mở đầu buổi gặp mặt Xuân là chương trình văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát thắm đậm tình cảnh quê hương, đất nước, dòng tộc.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt Xuân Đinh Dậu 2017 Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

Sau bài diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu cùng đại diện các đoàn đến dự buổi gặp mặt, cả hội trường im lặng, đứng trang nghiêm, tay phải đặt lên ngực trái của mình, long đầy xúc động khi lời bài ca “HỌ BÙI VIỆT NAM” vang lên trong khán trường của buổi lễ. Đây là những phút giây lắng đọng, tự hào với những người con họ Bùi, cũng là những phút giây làm nên sự thành công của buổi gặp mặt Xuân 2017 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh Hội trường khi nghe bài ca HỌ BÙI VIỆT NAM

Sau đó là bài phát biểu khai mạc buổi gặp mặt Xuân Đinh Dậu 2017 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc của ông Bùi Doãn Kiểm – Chủ tịch Ban Chấp hành cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc. Trong bài diễn văn, ông nhấn mạnh: “Hoạt động dòng tộc và công việc của Họ là công việc của ngàn năm, của nhiều thế hệ. Tổ chức cộng đồng tại các đơn vị là Ban Chấp hành, trong đó có Hội đồng Trưởng lão được cử ra để tập hợp con em trong dòng họ, làm việc họ phục vụ cho lợi ích của dòng tộc. Tổ chức này hoàn toàn không tách rời các nghi thức cổ truyền của các dòng tộc, không thể nằm trên quyền hành của các vị chi trưởng, tộc trưởng. Mọi thành viên trong tộc họ kể cả trai, gái, dâu, rể, người nào có tâm với tổ tiên đều có nghĩa vụ và quyền tham gia vào công việc của dòng tộc. Tất cả đều hướng vào mục đích xây dựng dòng tộc vững mạnh, phồn vinh. Công việc của họ tộc thì to lớn và đa dạng, thế hệ của chúng ta hôm nay hãy cố gắng là những người đặt nền móng cho mọi sự hoạt động tốt lành mai sau.”.

Tiếp theo chương trình, ông Bùi Ngọc Khôn – Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam cùng đại diện Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc làm lễ dâng hương các cụ viễn tổ họ Bùi Việt Nam.

Ông Bùi Ngọc Khôn - Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam cùng đại diện Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc làm lễ dâng hương các cụ viễn tổ họ Bùi VN

Ông Bùi Doãn Kiểm - Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu khai mạc

 

Ông Bùi Thiện Tâm - Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc điều hành buổi gặp mặt

Ông Bùi Ngọc Khôn, Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam phát biểu

Ông Bùi Mạnh Quỳnh, đại diện CLB Doanh nhân họ Bùi VN phát biểu

Ông Bùi Quyết Chiến - Chủ nhiệm CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Hội Hợp phát biểu

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Ngọc Khôn – Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, đại diện cho Ban Chấp hành cộng đồng họ Bùi Việt Nam, cùng đại diện CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam phát biểu chúc mừng bà con họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc nhân buổi gặp mặt đầu xuân.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, ông Bùi Quyết Chiến – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Hội Hợp, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc cũng phát biểu: “CLB doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc được Ban Chấp hành cộng đồng họ Bùi tỉnh ra Quyết định thành lập, đã tổ chức lễ ra mắt và chính thức hoạt động từ tháng 9/2016, đã đề ra khẩu hiệu và phát động phong trào “Tìm về cội nguồn – hướng về tổ tiên” để các doanh nghiệp trong CLB cùng nhau đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên tinh thần dòng tộc, cùng nhau phát triển sản xuất kinh doanh để đạt được hiệu quả cao nhất.”

Kết thúc buổi gặp mặt, ông Bùi Văn Tuấn cùng bà Bùi Thị Định đại diện cho CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam, cùng đại diện các đoàn đại biểu lên tặng lẵng hoa chúc mừng buổi gặp mặt Xuân Đinh Dậu 2017 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong bữa cơm thân mật, ông Bùi Quang Ngọc góp ý với các doanh nghiệp: “Chúng ta là doanh nghiệp, đang ngồi tại tỉnh Vĩnh Phúc thì hãy nghĩ làm sao có thể phát triển kinh doanh được tại tỉnh Vĩnh Phúc. Điều kiện của tỉnh Vĩnh Phúc có thể trồng rau sạch. Nếu đưa được tư vấn và công nghệ trồng rau sạch của Israel, Nhật Bản về tỉnh Vĩnh Phúc được, chúng ta hãy cùng góp vốn đầu tư”

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt Xuân

Sau bữa cơm thật mật với Cộng đồng họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn đại biểu CLB Doanh nhân họ Bùi VN, CLB doanh nhân họ Bùi Hà Nội cùng CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức dâng hương tại đền thờ Quốc mẫu trên đỉnh Tây Thiên, cầu chúc cho Cộng đồng họ Bùi Việt Nam một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG, cầu chúc cho Cộng đồng doanh nhân họ Bùi Việt Nam một năm kinh doanh mới THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – TẤN TÀI TẤN LỘC.

Bài và ảnh: Bùi Mạnh Quỳnh

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 1
  • 1332
  • 6,991,388