ĐẶC SAN HỌ BÙI VIỆT NAM SỐ ĐẶC BIỆT CHUYÊN ĐỀ HỘI THẢO DÒNG HỌ

  11/03/2017

Nội dung của đặc san nói về một số  hoạt động của BLL họ Bùi VN trong năm 2011. Và đặc biệt, chủ yếu là các bài viết về công lao, đóng góp của một số nhân vật nổi tiếng của họ Bùi có những công lao đóng góp cho sự phát triển của THĂNG LONG - ĐÔNG ĐÔ- HÀ NỘI, thủ đô của Việt Nam trải qua các thời kỳ lịch sử dựng nước và giữ nước.

Các báo cáo khoa học được các Giáo sư, Tiến sĩ lịch sử, văn hóa đầu ngành nghiên cứu, viết bài và báo cáo tại Văn Miếu, Quốc tử giám nhân dịp 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.


Đến dự và tham gia hội thảo có Giáo sư Vũ Khiêu; GS, TS, NGND Nguyễn Chính Trung; GS, TSKH Vũ Hy Chương; GS Đinh Xuân Lâm; PGS. TS. Thiếu tướng Lê Văn Cương; PGS, TS Đinh Khắc Thuận; PGS, TS Nguyễn Minh Tường; PGS. NGND Lê Mậu Hãn; PGS. TS Vũ Duy Mền; TS Vũ Đức Nhuệ; Nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc; Giáo sư Bùi Đại – Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão Họ Bùi Việt Nam; GS Bùi Phan Kỳ; PGS. TS Bùi Xuân Đính; Họa sĩ Trần Khánh Chương; Giám đốc Unesco Trung tâm văn hóa gia đình và dòng họ Việt Nam,  …  cùng hơn 450 đại biểu đại diện cho con cháu dòng họ Bùi Việt Nam.

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 7
  • 3307
  • 2,044,082