Đại hội Đại biểu lần 2 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Thanh Hóa

  29/08/2019

Ngày 23/06/2019 tại Hội trường nhà hàng Sake, Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa, Đại hội Đại biểu lần 2 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Thanh Hóa đã được long trọng tổ chức.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội


Về phía chính quyền tỉnh Thanh Hóa đến dự Đại hội có: ông Bùi Bình Sơn - Giám đốc Sở Tư pháp; ông Bùi Hải Vinh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Bùi Văn Lưỡng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bá Thước; ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn;...

Tham gia Đại hội có các đoàn đại biểu đại diện cho cộng đồng họ Bùi các tỉnh, thành phố như: Lào Cai, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Dương, Hòa Bình, Quảng Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Ninh Thuận,.. cùng hơn 300 đại biểu đại diện cho Cộng đồng họ Bùi tỉnh Thanh Hóa.
Tại Đại hội, các Đại biểu đã báo cáo các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; Báo cáo định hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Có hơn 100 tham luận có chất lượng được gửi tới Đại hội, đưa các ý kiến đóng góp cho sự phát triển của hoạt động dòng họ trong thời gian tới. Các tham luận cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới hoạt động của dòng họ trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sau khi Đại hội Đại biểu toàn quốc lần 3 được tổ chức thành công ngày 26.05.2018.
Đại hội đã tiến hành bầu cử thành công các ủy viên và các chức danh cho kỳ hoạt động mới, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tiến sĩ Bùi Quang Ngọc – Chủ tịch Hội đồng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam trao Quyết định công nhận kết quả của Đại hội


Tại Đại hội, Tiến sĩ Bùi Quang Ngọc - Phó Chủ tịch Tập đoàn FPT, Chủ tịch Hội đồng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng cho các học sinh họ Bùi tỉnh Thanh Hóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập suất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua.

Trước đó, ngày 22.06.2019, tại huyện Bá Thước, Hội đồng Cộng đông họ Bùi Việt Nam kết hợp với các y, bác sĩ đã tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 450 bà con huyện Bá Thước, đồng thời cũng trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh họ Bùi có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu lần 2 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2019-2024

Bài, ảnh: Mạnh Quỳnh

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 8
  • 5671
  • 5,390,731