ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN I CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH YÊN BÁI (2018 – 2023)

  13/12/2018

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Ngày 05/08/2018, tại TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Cộng đồng họ Bùi tỉnh Yên Bái đã tổ chức Đại hội lần 1 nhiệm kỳ 2018- 2023. Dự Đại hội có gần 300 đại biểu, trong đó có hơn 200 đại biểu đại diện cho họ Bùi các huyện, thị trong Tỉnh và đại biểu đại diện cho 15 tỉnh, thành phố đến dự theo lời mời. Đại diện Ban Lãnh đạo Cộng đồng họ Bùi Việt Nam đến dự có ông Bùi Ngọc Khôn - Nguyên Tổng GĐ TCTy Thủy Lợi 1, Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão họ Bùi Việt Nam; Tiến sỹ Bùi Quang Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi Việt Nam; Thiếu tướng Bùi Quang Vinh - nguyên Tư lệnh Binh đoàn 11 BQP; cùng Trưởng, Phó các Ban chuyên môn Cộng đồng họ Bùi VN. Đại hội đã bầu ra được Ban Lãnh đạo cộng đồng nhiệm kỳ I của Tỉnh. Cũng tại Đại hội, các Đại biểu đã chung tay đóng góp ủng hộ nhân dân lũ lụt tỉnh Yên Bái trong đợt mưa lũ vừa qua.

Ngày 5.8.2018 là một ngày vô cùng ý với bà còn họ Bùi tỉnh Yên Bái nói chung và đặc biệt ý nghĩa với riêng cụ Bùi Hữu Bỉnh - nguyên Quyền Chủ tịch tỉnh Yên Bái, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hoàng Liên Sơn. Cụ là người tham gia hoạt động công tác họ Bùi Việt Nam từ năm 2017, cũng là người đầu tiên thức đẩy cho việc hình thành và phát triển hoạt động cộng đồng họ Bùi tỉnh Yên Bái trong 10 năm vừa qua. Nhưng do tuổi cao (năm nay cụ 93 tuổi), sức khỏe không cho phép, nên Cụ không thể đến dự Đại hội được. Đại diện cho cộng đồng họ Bùi Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Quang Vinh (sinh năm 1951) - Phó Chủ tịch Hội đồng Trưởng lão, kiêm Phó Chủ tịch Cộng đồng họ Bùi VN cùng một số thành viên Văn phòng họ Bùi đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao hoa, quà tặng tri ân công lao xây dựng phong trào hoạt động của cộng đồng họ Bùi tỉnh Yên Bái tới Cụ.

Cũng nhân dịp này, ông Bùi Minh Hồng - Trưởng Ban Liên lạc lâm thời Cộng đồng họ Bùi tỉnh Lào Cai gửi lời mời bà còn dự Đại hội lần 1 Cộng đồng họ Bùi tỉnh Lào Cai được tổ chức vào ngày 30.09.2018 (21.8 âm lịch)

Bài, ảnh: Mạnh Quỳnh

Hội đồng thường trực - Cộng đồng họ Bùi tỉnh Yên Bái ra mắt tại Đại hội

Tiến sĩ Bùi Quang Ngọc - Chủ tịch Hội đồng - Cộng đồng họ Bùi Việt Nam trao Quyết định công nhận kết quả của Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 2
  • 1356
  • 6,991,412