Đại hội lần I Cộng đồng họ Bùi huyện Bảo Thắng - Lào Cai

  19/07/2018

Đại hội đại biểu họ Bùi Huyện Bảo Thắng lần thứ nhất, nhiệm kì 2018 - 2023 được tổ chức trọng thể tại hội trường lớn UBND huyện trong 1/2 ngày, từ 7h30 phút đến 11h30 phút ngày 6/5/2018 đã thành công tốt đẹp. 
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Bảo Thắng khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 13 đồng chí, thể hiện được tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Ông Bùi Nguyên Hồng được Ban Chấp hành khóa I bầu giữ chức Chủ tịch BCH Cộng đồng họ Bùi Bảo Thắng; Đại hội cũng đã bầu ra 5 ông, bà giữ các chức vụ Phó CT và 7 ông bà là ủy viên BCH họ Bùi Bảo Thắng.
Đại hội rất vinh dự được đón Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, Ban Dâu gái họ Bùi Việt Nam, Ban kinh tế - CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam, CLB Doanh nhân họ Bùi Hà Nội, CLB họ Bùi Hà Nội, Cộng đồng họ Bùi Thành phố Hà Nội, Cộng đồng họ Bùi Hà Tĩnh, Cộng đồng họ Bùi Hải Phòng, Cộng đồng họ Bùi Hòa bình, BLL họ Bùi Lào Cai, Cộng đồng Hải Dương, Họ Bùi Nam Định, Họ Bùi sinh sống ở Nhật Bản, Họ Bùi sinh sống ở Hàn Quốc, họ Bùi Sa Pa, họ Bùi Văn Bàn, các Họ thân cận, các Chi họ của Thành phố Lào Cai, các chi tộc họ Bùi trong huyện và toàn thể các thành viên họ, các phóng viên của báo, đài Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin, tuyên truyền kết quả của Đại hội. Đồng thời, Đại hội đã nhận được những lẵng hoa, điện chúc mừng và sự quan tâm của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội.

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 14
  • 2664
  • 2,055,362