Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu Dâu - Gái họ Bùi Việt Nam lần thứ I

  29/12/2017

Thưa Đại hội:

     Cộng đồng họ Bùi Việt Nam được thành lập từ tháng 12 năm 2004, ngay từ đó và suốt 14 năm hoạt động Cộng đồng họ Bùi Việt Nam luôn ý thức rằng “liên kết dòng tộc” chỉ được thực hiện khi tập hợp, động viên được lực lượng Dâu Gái tham gia các hoạt động của Cộng đồng.

      Đại hội lần thứ II, tháng 4 năm 2013 đã giao  cho Ban Phát triển Cộng đồng thành lập Tiểu ban Con Dâu- Con Gái với mục đích:” Tập hợp đoàn kết tất cả những người con dâu, con gái họ Bùi ở trong nước và ngoài nước, nêu cao và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và con dâu, con gái họ Bùi nói riêng, trong đó con dâu là các thế hệ trực tiếp sinh ra và nuôi dưỡng người họ Bùi, con gái là mối dây gắn bó họ Bùi với trăm họ trong cộng đồng các dân tộc. Tăng cường giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực như nuôi dạy con cháu, học tập làm kinh tế xóa đói giảm nghèo, chống bạo lực gia đình, tư tưởng trọng nam khinh nữ, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp”

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của Đại hội Dâu Gái họ Bùi lần thứ nhất tôi xin thay mặt BCH CĐHBVN, Hội đồng Trưởng lão HBVN nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý đã dành sự quan tâm cho Đại hội Dâu Gái họ Bùi Việt Nam.

Tôi nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của … doàn đại biểu, 350 đại biểu Dâu Gái họ Bùi Việt Nam

Các đoàn đại biểu đã vượt mưa lũ, nhiều đoàn phải đi trong đêm về kịp tham dự và mang đến Đại hội những kết quả và kinh nghiệm phong phú của Dâu Gái họ Bùi trong các lĩnh vực kinh tế xã hội ở các chi họ, dòng họ, ở các địa phương cơ sở trong thời gian qua

Đại hội chúng ta sẽ làm việc trong ngày 15 tháng 10 năm 2017. Buổi sáng Đại hội làm: Lễ Dâng hương Quốc Mẫu Bùi Thị Dung Viễn tổ họ Bùi tại đền “Đức Thánh Gióng báo ân Mẹ”. Buồi chiều thực hiện các nội dung của Đại hội. Thời gian Đại hội rất hạn hẹp để Đại hội đạt được kết quả cần có sự tập trung cao của các Đại biểu và sự điều hành khoa học của Đoàn chủ tịch Đại hội.

Tôi xin  tuyên bố khai mạc Đại hội chúc Đại hội thành công tốt đẹp!.  

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 1
  • 1301
  • 6,991,357