Giữa “bão” lùm xùm, Chủ tịch FLC trao thưởng 500 triệu cho Bùi Tiến Dũng

  13/02/2018

Những ngày qua, lùm xùm lộ bảng giá quảng cáo của thủ môn Bùi Tiền Dũng cùng với lời “cảnh cáo” từ CLB chủ quản khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Khi mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống, Chủ tịch tập đoàn FLC – Tỷ phú Trịnh Văn Quyết (chủ quản CLB FLC) đã đến tận nhà thủ môn để trao thưởng 500 triệu đồng như đã hứa trước đó.

Ngày hôm qua (02/02/2018),  sau gần 1 tuần từ tuyên bố thưởng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. Chủ tịch FLC – Tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã đến nhà thủ thành số 1 U23 để trao thưởng.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những tuyển thủ trực thuộc CLB FLC dưới sự quản lý của Tập đoàn FLC. Tại AFC U23 châu Á năm nay, đội tuyển bóng đá U23 đã làm lên kỳ tích lịch sử, đặc biệt Bùi Tiến Dũng trở thành “người hùng” xuất sắc trong nhiều trận đấu tại giải châu lục.

Trước đó, trong trận bán kết với Quatar U23 Việt Nam đã tạo lên kỳ tích khi chiến thắng ở loạt luân lưu nghẹt thở. Một trong những người hùng của trận đấu chính là thủ môn Tiến Dũng khi đã cản phá thành công 2 lượt sút của đội bạn. Ngay sau chiến thắng quyết định, doanh nhân Trịnh Văn Quyết ngay lập tức tuyên bố thưởng cho tập thể U23 Việt Nam 1 tỷ đồng và riêng thủ môn Tiến Dũng 500 triệu đồng.

 

Đến trao thưởng vào hôm qua, tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã có những chia sẻ thân tình với thủ môn của tuyển U23. Không chỉ với cương vị là Chủ tịch Tập đoàn chủ quản CLB FLC, mà hơn hết là một người “mộ điệu” bóng đá gửi lời chúc mừng, cảm ơn và động viên Tiến Dũng sẽ cống hiến tài năng của mình cho nền bóng đá nước nhà.

 

Chủ tịch tập đoàn FLC – Doanh nhân Trịnh Văn Quyết không chỉ nổi tiếng là một trong những tỷ phú hàng đầu trên sàn chứng khoán Việt mà còn được biết đến là “ông bầu” đằng sau CLB FLC Thanh Hóa. Doanh nhân Trịnh Văn Quyết có niềm đam mê, yêu thích mãnh liệt với môn thể thao vua. Chính vì thế, vị Chủ tịch FLC không ngại đầu tư công sức, tiền bạc vì niềm tin nâng tầm bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

Doanh nhân và Doanh nghiệp

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 6
  • 773
  • 7,156,359