Không khí tưng bừng tại gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng

  08/02/2018

Tất cả đã sẵn sàng cho trận chung kết giữa U23 Việt Nam và zbekistan chiều nay, rất đông bà con làng xóm và những người thân của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt.

Không khí tưng bừng tại sân nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chia sẻ với PV, cô Phạm Thị Điều – mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng cho hay: “Tôi không dám xem trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Qatar và Iraq. Đến khi có kết quả trận đấu tôi mới dám xem lại, tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được Dũng và các cầu thủ U23 Việt Nam lại bản lĩnh và đá hay đến thế.

Các con đã rất xuất sắc rồi, trong trận đấu chiều nay chỉ cần các con cố gắng hết mình là được. Dù kết quả thế nào cả đội tuyển U23 Việt Nam cũng là niềm tự hào của tôi, của người dân làng Bào…”. 

Còn ông Bùi Văn Khánh – bố thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ đầy xúc động: “Cả tuần nay đêm nào tôi cũng mất ngủ phần vì lo lắng và hồi hộp trước mỗi trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nói thật trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar tôi còn không dám trực tiếp nhìn vào màn hình ti vi xem các con thi đấu thế nào. Tôi cứ loay hoay ngồi hút thuốc, rồi đi bộ quanh sân cho đỡ hồi hộp. Khi hàng xóm láng giềng hô to từ “Vào” tim tôi như nhảy khỏi lồng ngực.

Đúng là trong trận đấu này, tôi đã trải qua những cảm giác mà từ khi sinh ra đến giờ tôi chưa từng trải qua. Tôi tự hào lắm vì đội tuyển U23 

Ông Steve Bui – Chủ tịch tập đoàn Delta E&C – đại diện  họ Bùi tại Việt Nam chia sẻ: “Trong trận đấu chiều nay, tôi mong các em sẽ đá bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần của người Việt. Thắng hay thua không còn quan trọng nữa vì tôi tin cảm xúc của hàng triệu người hâm mộ đã đạt đến đỉnh ở những trận đấu trước và đội tuyển U23 Việt Nam thực sự đã vô địch trong lòng các cổ động viên".

Cũng tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, ông Steve Bui có trao món quà cho gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng là một chiếc tivi LG OLED TV 4K trị giá 100 triệu. “Tôi rất tự hào về dòng họ Bùi đã đóng góp một chút sức lực để mang vinh quang về cho Tổ Quốc ”.

P.V Báo Tiền Phong

 

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 9
  • 708
  • 2,067,788