LỄ HIẾN TẶNG BẢN QUYỀN "BÀI CA HỌ BÙI VIỆT NAM" CHO HỘI ĐỒNG HỌ BÙI VIỆT NAM NHIỆM KỲ lll (2018 - 2023)

  13/07/2018

 Nhạc sĩ Bùi Quang Tuấn - Tác giả Tộc ca Họ Bùi Việt Nam hiến tặng ca khúc cho Hội đồng Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, thay mặt cho Cộng đồng họ Bùi Việt Nam được toàn quyền quản lý, khai thác, sử dụng bản quyền của ca khúc Họ Bùi Việt Nam


Sáng ngày 7/7/2018, Nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn một người con họ Bùi, đã hiến tặng ca khúc - Tộc ca Bài ca họ Bùi Việt Nam do anh sáng tác từ năm 2005, sau một năm ban liên lạc lâm thời họ Bùi được thành lập vào ngày 19/12/2004. 
Với lòng yêu quý dòng họ chỉ sau một năm họ Bùi kết nối anh đã cho ra đời bài hát được bà con họ Bùi hưởng ứng. Bài hát đó đã gắn liền với lễ hội các tỉnh, các hoạt đông của họ Bùi cho đến hôm nay, bài hát vẫn vang lên trong trái tim của hàng triệu người con họ Bùi. Bài hát đã được tôn vinh làm TỘC CA của dòng họ. Nhưng anh chưa giao bản quyền đó cho ai (anh đã có mặt ngay ngày đầu thành lập ban liên lạc Họ Bùi) bởi anh chưa tin tưởng. Nhưng sau Đại hội 3 (khoá 2018 - 2023), Anh tin tưởng ban lãnh đạo Hội đồng họ Bùi Việt Nam nhiệm kỳ III anh thấy bài hát của anh mới thật linh thiêng, là linh hồn sống của dòng tộc và nó mang đầy ý nghĩa khi tặng báu vật linh thiêng cho Hội đồng họ Bùi nhiệm kỳ III mới thật xứng đáng với lòng mong mỏi của anh, và chỉ có Hội đồng họ Bùi VN chính thống mới được nhận quyền sở hữu tác phẩm này. Do vậy sáng ngày 7/7/2018 anh chính thức hiến tặng tác phẩm "BÀI CA HỌ BÙI VIỆT NAM" cho Cộng đồng họ Bùi Việt nam và trao cho Hội đồng họ Bùi Việt Nam nhiệm kỳ III được toàn quyền khai thác và quản lý trước sự chứng kiến của đông đảo bà con dòng họ Bùi các tỉnh thành. TỘC CA đã đi vào và gắn liền với lịch sử Họ Bùi, sẽ đồng hành mãi với dòng họ Bùi. 
Vinh quang, hạnh phúc, tự hào nay đã thuộc về Cộng đồng họ Bùi Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Hội đồng họ Bùi Việt Nam nhiệm kỳ III đã thành công lại thêm thành công rực rỡ. 
Đúng là NHÂN - TÂM đã thu phục lòng người. 
Xin cám ơn nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn. Tôi và Anh cùng triệu triệu người con họ Bùi thật may mắn đã tìm ra được một người con Ưu tú Bùi Quang Ngọc cùng Hội đồng họ Bùi nhiệm kỳ III để chúng ta có niềm tin vững chắc vào sự đi lên của dòng tộc.

Bùi Mùi.

Một số hình ảnh Lễ Hiến tặng Tộc ca Họ Bùi Việt Nam

Nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn đọc diễn văn hiến tặng Tộc ca Họ Bùi Việt Nam cho Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

Nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn nhận bó hoa tri ân trong Lễ hiến tặng Tộc ca họ Bùi Việt Nam

Xác nhận Hiến tặng Tộc ca Họ Bùi Việt Nam của Nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn;

 Xác nhận lưu trữ bản quyền tác giả của Cục sở hữu trí tuệ đối với ca khúc Họ Bùi Việt Nam; Nhạc và lời ca khúc Họ Bùi Việt Nam do nhạc sỹ Bùi Quang Tuấn sáng tác

Tin liên quan:

Cộng đồng họ Bùi thành phố Hải Phòng dự lễ động thổ khởi công xây dựng 

Lễ động thổ khởi công xây dựng nhà thờ họ Bùi Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 2
  • 1577
  • 6,983,866