MỜI HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 5/2018 - CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI VN

  16/05/2018

Thân gửi : Anh/Chị là Doanh nhân – Doanh nghiệp họ Bùi Việt Nam

Anh/Chị Ban Cố vấn CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam

Anh/Chị Thành viên CLB Doanh nhân họ Bùi Việt Nam và các Tỉnh, TP

                       

CLB Doanh nhân họ Bùi VN thân mời các Anh/Chị là Doanh nhân – Chủ Doanh nghiệp mang họ Bùi, các thành viên Ban Cố vấn và thành viên CLB Doanh nhân họ Bùi VN, CLB doanh nhân họ Bùi các tỉnh, thành tới dự buổi họp định kỳ tháng 05/2018.

 

Thời gian:       Thứ Bảy, ngày 19/05/2018

Địa điểm:        Thôn Xuân Long, xã Gia Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình (nhà anh Bùi Xuân Trường – Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Bùi VN)

 

Chương trình cụ thể: 06h00 xuất phát từ 96 Định Công, Hà Nội đi Xuân Long – Gia Sơn – Nho Quan – Ninh Bình. 09h30 bắt đầu cuộc họp. 12h00 ăn trưa, nghỉ ngơi. 14h00 tham quan chùa Mơ (Cao Sơn cổ tự – Di tích lịch sử văn hóa cấp Tỉnh. Sau đó tham quan nhà máy may xuất khẩu của công ty anh Trường tại Ninh Bình. (Hạn chót đăng ký là trước 17h00 ngày 17/05/2018. Anh chị nào đi phương tiện chung của CLB xin xác nhận lại để CLB bố trí phương tiện)

 

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Bùi Việt Nam (CLB Doanh nhân họ Bùi VN) thuộc Ban Kinh tế, nằm trong Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

 

CLB Doanh nhân họ Bùi VN là một tổ chức kết nối các hoạt động thương mại, kinh doanh trong và ngoài nước dành cho các Doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý các tổ chức sự nghiệp mang họ Bùi.

 

Với thời gian 02 năm hoạt động chính thức, CLB Doanh nhân họ Bùi VN đã thành lập và đi vào hoạt động tại 8 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với hơn 200 thành viên là các doanh nhân, các nhà quản lý mang họ Bùi. Hàng chục cơ hội kinh doanh được trao đổi giữa các thành viên, tạo ra doanh thu hàng chục tỷ đồng, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong cộng đồng họ Bùi Việt Nam.

 

Nhằm tăng cường sự hiểu biết, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mối quan hệ giữa các thành viên trong CLB, các thành viên trong CLB với các Doanh nhân – Doanh nghiệp, các nhà quản lý mang họ Bùi, CLB Doanh nhân họ Bùi VN tổ chức họp định kỳ hàng tháng tại Trụ sở Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, hoặc tại các tỉnh, thành phố, nơi có CLB doanh nhân họ Bùi của tỉnh đó.

 

Một số nội dung chính của buổi họp kỳ này:

  • Giao lưu giữa các thành viên dự họp;
  • Các thành viên dự họp giới thiệu về doanh nghiệp, chào bán sản phẩm và dịch vụ mình kinh doanh tại buổi họp; mời cung ứng dịch vụ, sản phẩm cho doanh nghiệp mình; giới thiệu các cơ hội kinh doanh, dự án đầu tư… cho các thành viên dự họp; Bà Bùi Thị Lệ Phương – Giám đốc Công ty kế toán thuế Centex chia sẻ với các thành viên về đề tài: Kế toán với lãnh đạo doanh nghiệp
  • Bàn về kế hoạch tổ chức Sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2018;

 

 

CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI VIỆT NAM

CHỦ TỊCH CLB

(Đã ký)

BÙI XUÂN TRƯỜNG

Anh/Chị có thể mời các Doanh nhân – Doanh nghiệp, các nhà quản lý mang họ Bùi mà mình biết cùng đến dự họp. Xin vui lòng xác nhận sớm để chúng tôi tiện việc sắp xếp. Anh/Chị nhớ mang theo Business card để giao lưu với thành viên, cũng như chuẩn bị nội dung ngắn gọn giới thiệu về mình, về công ty và các sản phẩm/dịch vụ mình kinh doanh trong buổi họp. Nếu Anh/Chị có brochure công ty, Anh/Chị nên mang theo. 

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 9
  • 304
  • 2,067,383