Năm Mậu Tuất và ước mơ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

  16/02/2018

Khép lại năm Đinh Dậu đầy ấn tượng cùng U23 Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng có những ước mơ giản dị khi đón Tết Mậu Tuất ý nghĩa bên người thân và một dự định về một kỳ nghỉ an yên.

Trong một phóng sự đặc biệt về Bùi Tiến Dũng dịp Tết Mậu Tuất, thủ thành của U23 Việt Nam chia sẻ rằng anh đã trở lại gia đình sau chiến tích với U23 Việt Nam với tất cả những công việc đời thường nhất.

Dũng cho biết: “Tết là giây phút được sum  họp bên những người thân yêu của tôi, được trở về những nơi mà mình quen thuộc nhất.

Chúng tôi đi xa nhiều quá, khoảnh khắc gia đình rất ít nên mong về giúp bố mệ cho gia đình thêm đầm ấm. Tôi chắc chắn đi sắm Tết, đi mua đồ ngoài chợ, đó là một không khí tôi đã được trải nghiệm từ nhỏ. Rồi về cùng bố lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên, rồi phụ giúp các cô, các bà lau chùi, gói bánh chưng”.

Tiến Dũng và ngày Tết bên người thân.

Dũng cũng tâm sự rằng, gia đình chính là điều quan trọng nhất với anh. Thủ thành xứ Thanh nói rằng: “Đối với tôi, gia đình là điều quan trọng nhất, tất cả mọi thứ tôi đều hướng về gia đình.

Khi có thành công hay thất bại, tôi đều muốn gọi về chia sẻ với gia đình để nhận những lời khuyên của những người thân yêu của mình. Khi có thời gian nghỉ, chắc chắn tôi mong nhanh nhất mình có thể quay trở về gia đình. 

Đến bây giờ, khi đi xa gia đình, bố mẹ tôi cũng đã quen nhưng cái cảm giác thiếu thốn về tình cảm, những lời chia sẻ với bố mẹ được ít quá. Nhiều khi đêm ngủ, nhớ gia đình quá, chỉ muốn bỏ hết để về thôi. Hay nửa đêm muốn gọi điện về để nói là con yêu bố mẹ nhiều lắm chẳng hạn nhưng tình cảm thiêng liêng nói ra rất ngại ngùng”, Dũng cho biết thêm. 

Và anh cũng có một ước mơ giản dị là muốn có một kỳ nghỉ cùng gia đình để quên đi những ngày lao động mệt mỏi.

"Thực sự, mong ước của tôi từ lâu lắm rồi, tôi muốn có cơ hội để gia đình mình được đi nghỉ ngơi ở đâu đấy, được đi du lịch, được tránh xa những công việc bộn bề hàng ngày. Vì gia đình tôi là một gia đình thuần nông nên cuộc sống rất vất vả, gần như bố mẹ không biết đến một ngày nghỉ ngơi hay đi du lịch nào cả. Tôi rất mong mỏi có một cơ hội như thế để gia đình được nghỉ ngơi”.

Đây cũng là cái Tết rất đặc biệt của Bùi Tiến Dũng sau những thành công đạt được trong năm qua, anh nói: “Tết năm nay rất đặc biệt đối với tôi và tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Một năm qua khá nhiều sóng gió và thành công đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đồng đội ở FLC Thanh Hoá. Cảm ơn các anh đã động viên, chỉ bảo tôi. Cảm ơn các thầy đã luôn chỉ bảo và nhắc nhở những lúc tôi sai”.

Dũng cũng chia sẻ: “Từ bé, tôi rất sợ nước mắt, sợ những người thân yêu của tôi phải khóc nên tôi không muốn làm bất kỳ điều gì để gia đình phải buồn, phải rơi nước mắt vì mình”.

HOÀI ĐAN

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 3
  • 1252
  • 7,156,838