Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm và chúc Tết Kỷ Hợi tại Huyện uỷ Phong Điền

  04/02/2019

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà thăm và chúc Tết Kỷ Hợi tại Huyện uỷ Phong Điền

Sáng ngày 31/01, đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Huyện ủy Phong Điền.

Theo báo cáo của Huyện ủy Phong Điền, để chuẩn bị đón Tết tại địa phương, huyện đã triển khai hỗ trợ kịp thời những hộ khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết Nguyên đán. Quan tâm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số và thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ cho nhân dân trên địa bàn huyện. Tính đến nay, trên địa bàn toàn huyện đã có gần 25.000 suất quà với tổng giá trị 5.947.400.000 đồng và 6.080kg gạo thông qua các tổ chức, doanh nghiệp, hội, đoàn thể được các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị chuyển đến các đối tượng trước ngày 25/01/2019 (20 tháng Chạp) và đã tạo không khí phấn khởi trong cộng đồng dân cư, đặc biệt là đối với các hộ nghèo và gia đình chính sách.

Đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, chăm lo đời sống nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán của huyện Phong Điền. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo huyện Phong Điền và các ban ngành, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện quan tâm thực hiện các chủ trương, chính sách đối với người có công, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số, nhất là trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung mọi nguồn lực, không ngừng chăm lo nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn.

www.thuathienhue.gov.vn (ctv)

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 3
  • 501
  • 7,240,953