THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC LÂM THỜI CỘNG ĐỒNG HỌ BÙI TỈNH ĐẮK LẮK

  07/11/2018

Chấp hành Nghị quyết Đại hội họ Bùi toàn quốc lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023, ngày 26 tháng 5 năm 2018 tại Hà Nội, về công tác phát triển kết nối dòng tộc họ Bùi VN đối với các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Nam Bộ, là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Đại hội. 
Sau một thời gian kết nối, chiều ngày 04/11/2018 tại Khách Sạn Hoàng Lộc - số 07-09 Ybih AlêÔ, TP. Buôn Mê Thuật. Những người con đầy nhiệt huyết với dòng họ đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Ban liên lạc họ Bùi tỉnh Đắk Lắk. Về dự Lễ ra mắt có Đại diện của Hội đồng họ Bùi Việt Nam, và đại diện các tỉnh như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắc Nông, Lâm Đồng và gần 100 đại diện của các chi họ, họ tộc thuộc Ban liên lạc họ Bùi tỉnh Đắk Lắk.
Việc “Ra mắt Ban liên lạc lâm thời họ Bùi tỉnh Đắk Lắk” là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong việc kết nối dòng tộc và tìm về nguồn cội. Lần đầu tiên, trên mảnh đất Tây Nguyên, những người con Họ Bùi tìm về, ngồi lại với nhau dưới một mái nhà chung. Trong xu thế hội nhập với thế giới, mở cửa tiếp thu nền văn minh của nhân loại, thì việc tìm về nguồn cội, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc là một việc làm hết sức có ý nghĩa, không chỉ cho gia đình, dòng tộc mà còn cho cả xã hội. Với mục đích thực hiện nhiệm vụ kết nối họ Bùi trên toàn quốc, tìm hiểu nguồn gốc lịch sử họ Bùi Việt Nam, xây dựng dòng họ vững mạnh, gắn kết lâu dài, phát huy truyền thống tốt đẹp của ông cha. Sau hơn 10 năm kiên trì tìm hiểu, vận động, đến nay đã hình thành được Ban liên lạc lâm thời của họ Bùi tỉnh Đắk Lak do Anh Bùi Quốc Luyến là Chủ tịch.
Trong buổi tiệc giao lưu thân mật những người con họ Bùi tham gia Lễ ra mắt Ban liên lạc họ Bùi tỉnh Đắk lak đã phát tâm công đức đóng góp xây dựng Nhà thờ họ Bùi Việt Nam:
- Anh Bùi Đình Linh- Doanh nhân họ Bùi tỉnh Bình Dương đóng góp 20.000.000VNĐ
- Chị Bùi Thị Dư-Giám đốc Mitsubishi tỉnh
Đắk Lắk đóng góp 10.000.000VNĐ
- Ông Bùi Xuân Ngọc-họ Bùi Hồ Chí Minh đóng góp 5.200.000VNĐ
- Chị Bùi Thị Hằng-Doanh nhân họ Bùi tỉnh
Đắk Lắk đóng góp 3.000.000VNĐ
- Chị Bùi An- họ Bùi
Đắk Lắk đóng góp 1.000.000VNĐ
- Bà Bùi Thị Thiên Hòa – họ Bùi Đồng Nai đóng góp 300.000VNĐ
Thay mặt Ban xây dựng Nhà thờ xin cảm niệm công đức đến những người con họ Bùi đã đóng góp kinh phí cho việc Xây dựng Nơi thờ viễn tổ, liệt tổ, liệt tông HBVN.
Hội đồng HBVN gửi lẵng hoa tươi thắm và chúc mừng buổi lễ ra mắt BLL lâm thời họ Bùi tỉnh
Đắk Lắk thành công tốt đẹp!

Đắk Lak, ngày 04 tháng 11 năm 2018

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 2
  • 1295
  • 6,991,351