Hiển thị
  11/11/2018

Câu lạc bộ doanh nhân họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc – mô hình kết nối doanh nghiệp hiệu quả

Với phương châm kết nối giữa các doanh nghiệp trong dòng họ để cùng phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Họ Bùi tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập theo Quyết định số 03-QĐ/CLBDN, ngày10/9/2016 của Ban Cộ

  21/10/2018

Quán quân Golf Queen 2017 Bùi Vân Anh người phụ nữ với nguồn năng lượng tích cực

Quán quân Golf Queen 2017 - Bùi Vân Anh không phải là một người phụ nữ với ngoại hình quá hút mắt nhưng chị lại gây ấn tượng mạnh với hình ảnh khó quên của một nữ doanh nhân từng trải, thẳng thắn, không màu mè

  30/09/2018

DOANH NHÂN BÙI THỊ THỦY- BẢN LĨNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT

Đến với lĩnh vực kinh doanh làm đẹp bằng những trải nghiệm sản phẩm thực tế, giờ đây nữ doanh nhân Bùi Thị Thủy đã xây dựng được một chuỗi spa đông y họ Kiều, đưa những bài thuốc làm đẹp bằng thảo dược tự nhiên của dòng họ phát triển trên khắp các tỉnh th

  25/08/2018

Mr. Daniel Dũng BùI - GĐ Murad Việt Nam: "NgườI lãnh đạo – luôn phải đổi mới tư duy"

“ Người lãnh đạo luôn phải đổi mới tư duy để hợp với thời thế và lĩnh vự kinh doanh của mình, có như thế mới mang lại hiệu quả cũng như sự an tâm cho khách hàng “. Đó chính là lời chia sẻ của ông Daniel Bùi Thế Dũng – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Murad Việt Nam

  10/08/2018

Giám đốc Bùi Văn Ngọ Furniture: Gia đình là nền móng của doanh nghiệp

Với không ít người dân Sài Gòn hay nông dân các tỉnh Nam bộ, Bùi Văn Ngọ là thương hiệu cơ khí quen thuộc với máy xay lúa, máy đánh bóng gạo, máy ép dầu, ép mía.

  17/06/2018

Nữ doanh nhân 9x Bùi Thuỷ Tiên: Thành công không trải sẵn hoa hồng

Cô gái trẻ thế hệ 9X Bùi Thủy Tiên, chưa bao hối hận khi trải nghiệm và vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất của bản thân để thực hiện nhưng mong muốn mình đã ấp ủ.

  17/06/2018

Doanh nhân Bùi Xuân Phong: Khởi nghiệp nên bắt đầu từ... làm thuê

Ông Bùi Xuân Phong bắt đầu sự nghiệp bằng công việc mở cửa khách sạn và đến giờ, sau gần 20 năm, đã trở thành một lão làng.

  28/03/2018

Bùi Thị Nhàn: “Thư ký cuộc đời” của ông tiến sĩ

Những thành công của TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Mỹ Lan đã đạt được trong vai trò nhà khoa học, doanh nhân đều có sự đồng hành, gắn kết vô cùng chặt chẽ với người vợ Bùi Thị Nhàn.

  28/03/2018

Doanh nhân Bùi Văn Quang: Muốn thành công, phải luôn sáng tạo

Ông Bùi Văn Quang, Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Agrico, từ một kỹ sư công nghệ thông tin đã dấn thân vào ngành nông nghiệp công nghệ cao và làm nên câu chuyện của riêng mình.

  22/03/2018

Giám đốc 8x Bùi Xuân Sơn: Khởi nghiệp cũng cần duyên phận

Tốt nghiệp ngành lập trình nhưng không tìm việc đúng chuyên môn chàng trai Bùi Xuân Sơn lại chọn lựa con đường riêng cho mình, đó là thành lập Công ty và chấp nhận đối diện với nhiều khó khăn thách thức.

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 7
  • 2554
  • 2,055,252