Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

  31/01/2017

cmnm

Thưa các cụ cao niên, các ông bà, bác chú, cô dì, dâu rể, anh chị em và con cháu họ Bùi cả nước và ở nước ngoài cùng gia đình, thân hữu của dòng họ!

Nhân dịp năm mới 2017 và đón Xuân Đinh Dậu, thay mặt Ban Chấp hành và Hội đồng Trưởng lão Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, tôi thân ái gửi đến các cụ cao niên, các ông bà, bác chú, cô dì, dâu rể, anh chị em và con cháu họ Bùi cả nước và ở nước ngoài cùng gia đìnhthân hữu của dòng họ  lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng đầu Xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2016, mặc dù còn có nhiều khó khăn trong hoạt động dòng họ, song chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể đóng góp vào sự phát triển bền vững của dòng họ. Nhiều địa phương đã mở được Đại hội, các tổ chức vẫn giữ vững sinh hoạt, nhiều anh chị em lớp trẻ tham gia hoạt động… Bên cạnh đó bà con còn tích cực tham gia cứu giúp những người không may gặp hoạn nạn, những người có hoàn cảnh khó khăn, bà con vùng sâu vùng xa, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, đồng bào và chiến sĩ nơi biên giới hải đảo…Những việc làm đó đã góp phần tô thắm thêm nét đẹp văn hóa truyền thống họ Bùi quý hiển. Thay mặt BCH, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những việc làm tốt đẹp đó của bà con họ Bùi cả nước.

           Kính thưa bà con dòng họ!

Năm 2017 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, vì thời gian từ nay đến Đại hội đại biểu CĐ HBVN lần thứ III, – nhiệm kỳ 2018-2023 (sẽ tổ chức vào khoảng quý II/2018) ,- không còn xa. Những mục tiêu còn lại của nghị quyết Đại hội II, công tác chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội, đặc biệt là công tác tổng kết đánh giá, rút ra những bài học kinh nghiệm, công tác nhân sự, công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội cần phải được triển khai ngay sau Tết Đinh Dậu.

Vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể bà con dòng họ Bùi trong và ngoài nước tiếp tục đoàn kết, tùy theo điều kiện và khả năng của mình đóng góp tích cực cho hoạt động dòng họ ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào sự nghiệp chung của cộng đồng xã hội và đất nước.

Một lần nữa tôi xin thay mặt Ban Chấp hành và Hội đồng Trưởng lão Cộng đồng họ Bùi Việt Nam chúc toàn thể bà con và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và đạt được nhiều thành công.

                                  Chào thân ái! 

                                                                              Bùi Phan Kỳ

                                                                             Chủ tịch

                                                                              Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 8
  • 635
  • 6,984,881