Thư chúc mừng năm mới Xuân Mậu Tuất 2018 của Chủ tịch BCH Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

  16/02/2018

Thư chúc mừng năm mới 2018

    Kính Gửi:  Bà con họ Bùi Việt Nam ở trên mọi miền tổ quốc và ở ngoài nước.

      Nhân dịp năm mới 2018 và tết cổ truyền  Mậu Tuất, thay mặt Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, tôi xin thân ái gửi tới bà con họ Bùi Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc, bà con họ Bùi Việt Nam ở ngoài nước và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng !

     Năm Đinh Dậu sắp kết thúc, một năm chúng  ta phải đối mặt với thiên tai, địch họa và những hiện tượng trái chiều tác động đến hoạt động của Cộng đồng. Song từ chính điều đó, bà con họ Bùi chúng ta đã nhận rõ sức mạnh của Công đồng; khẳng định những kinh nghiệm đã rút ra qua 14 năm hoạt động; làm phong phú hơn những bài học thực tiễn… Toàn thể Cộng đồng  gắn bó, đoàn kết một lòng, mỗi người đều tự xác định trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Cộng đồng, của dòng họ.

Kết quả hoạt động của Cộng đồng chúng ta được ghi nhận bằng nhiều hoạt động sôi nổi của bà con họ Bùi  cả nước: Tổ chức thành công  đại hội các cấp, thực hành kết nối dòng tộc, bảo tồn và tu bổ nhiều di tích từ đường, lăng mộ, gia phả; Nhiều danh nhân họ Bùi xưa và nay được đặt tên đường, tên phố, được xã hội tôn vinh; Nhiều hoạt động tương thân tương ái, giúp nhau khắc phục, vượt khó được tổ chức thiết thực, hiệu quả, kịp thời…Đặc biệt việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu dâu – gái họ Bùi toàn quốc đánh dấu bước phát triển Cộng đồng từ chiều rộng đi vào đối tượng, sâu sắc hơn!  Khẳng định Cộng đồng họ Bùi Việt Nam luôn ý thức rõ rệt về vị trí vai trò của chị em là dâu là gái họ Bùi… Tất cả các hoạt động sôi nổi đó đã minh chứng cho mục đích, tôn chỉ và phương châm hoạt động của Cộng đồng họ Bùi là đúng đắn, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của bà con họ Bùi và xu thế phát triển của thời đại. Thành quả đó đang  được trân trọng bảo vệ và phát huy.

          Thưa các bà con dòng họ!

    Năm 2018, khó khăn và thuận lợi vẫn đan xen, bà con chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể BLL, BCH họ Bùi các địa phương, BCH họ Bùi toàn quốc để cùng vượt qua mọi trở ngại, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, tích cực hưởng ứng các hoạt động của Cộng đồng, hướng tới Đại hội Đại biểu họ Bùi toàn quốc nhiệm kỳ III (2018 – 2023). Tôi tin tưởng rằng: Với truyền thống đoàn kết thống nhất, sự tâm huyết và nhận thức đúng đắn, với sự kiên trì thực hiện những mục tiêu, nhiệm vụ của Cộng đồng.Chúng ta sẽ vượt qua tất cả để ổn định và phát triển, xứng đáng là một dòng họ Quý hiển.

   Thay mặt Ban Chấp hành CĐHBVN, một lần nữa xin chúc bà con họ Bùi cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc,

                      Chúc Năm mới thắng lợi!

                                                                                                          Thân ái !

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lịch vạn niên
Lượt truy cập
  • 3
  • 1283
  • 6,991,339